GPX MAD 300MAX ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [อัปเดต 2024]

Started by User1, May 02, 2023, 11:01 AM

Previous topic - Next topic

User1เร้าใจไปกับ มอเตอร์ไซค์สุดล้ำแห่งปีของ GPX อย่าง GPX MAD 300MAX รถจักรยานยนต์เเนว SPORT NAKED CUSTOM DESIGN ที่รูปลักษณ์ดีไซน์แบบสุดล้ำ ที่ชวนให้คุณลุ่มหลงกับเสน่ห์ของงานดีไซน์คัสตอมที่เร้าใจบวกกับสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ร้อนเเรงในทุกเส้นทาง

GPX MAD 300MAX
นั้นมีมิติตัวรถ โดยมีขนาดความกว้าง 790 มิลลิเมตร ส่วนความยาวอยู่ที่ 2,025 มิลลิเมตร เเละมีความสูง 1,090 มิลลิเมตร โดยประเภทของน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใช้จะเป็นเเบบ gasohol 91,95 มีความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่ 14 ลิตร ทำให้มีน้ำหนักสุทธิ 157 กิโลกรัม

GPX MAD 300MAX นั้นก็มีสมรรถนะเครื่องยนต์ที่น่าสนใจ ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 294.4 ซีซี โดยเป็นแบบเครื่องยนต์ 4 จังหวะ DOHC ระบายความร้อนด้วย Water cooled ให้การทำงานของเครื่องยนต์ ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ มีระบบจุดระเบิดเป็นเเบบ Electronic Control - FI (BOSH) พร้อมกับระบบเกียร์เเบบ 6 speed ทำงานร่วมกับโซ่เเบบ DID 428 (O-Ring)

ในส่วนเฟรมของ GPX MAD 300MAX นั้นเป็นฟรมถักรอบคัน ทำจากวัสดุเหล็กกล้า ที่แข็งแรงและช่วยคงความบาลานซ์ของตัวรถได้ในทุกองศาการขับขี่ ส่วนทางด้านของระบบกันสะเทือนนั้น โช้กอัพหน้าเป็นเเบบ Upside down ส่วนโช้กอัพหลังเป็นเเบบ โช้คแก๊ส YSS คุณภาพระดับสากล ส่วนระบบเบรกเป็นเเบบ Hydraulic Brake โดยเบรกหน้าเป็นเเบบ DOUBLE DISC BRAKE มั่นใจกับระบบเบรกด้วยระบบแบบ ดิสก์เบรกคู่ จานใหญ่สายพันธุ์สปอร์ต สามารถควบคุมการเบรกให้มั่นใจ บนทุกเส้นทาง ส่วนเบรกหลังเป็นเเบบ Disc brake ส่วนวงล้อ หน้า/หลัง เป็นเเบบ Aluminum Alloy โดยขนาดล้อหน้า 110/70-17" ส่วนขนาดล้อหลัง 150/60-17" โดยที่ยางนั้นเป็นเเบรนด์ TIRE PIRELLI ที่เป็นยางคุณภาพระดับสากล จากประเทศอิตาลี ช่วยซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพมั่นใจทุกการเดินทาง โคมไฟหน้าเป็นเเบบ MAD LED Headlight โดดเด่นมาแต่ไกล กับความล้ำของไฟหน้า ที่ให้ความสว่าง ทั้งกลางวันและกลางคืน ดีไซน์ใหม่ ที่มาแนว โหด ดุดัน สะกดทุกสายตาตัองจับจ้อง มาพร้อมกับเทคโนโลยีอนาคตแบบ Full LED นอกจากนี้ก็มี LED Rearlight ไฟส่องสว่างขณะเบรก ให้สัญญาณที่ชัดเจนในช่วงเวลากลางคืน เรือนไมล์ เป็นเเบบ Full LCD ที่บอกฟังก์ชั่น ครบ ทุกระบบ ให้ความคมชัด ทั้งกลางวัน และกลางคืน มี Rear Cover ฟังก์ชั่นการทำงาน 3 ระบบ กันดีด บอกสัญญาณไฟเลี้ยว และป้ายทะเบียน เบาะนั่งเป็นเเบบ SPORT DOUBLE SEAT เเบบเบาะนั่ง 2 ตอน เสริมความสบายทั้งคนขี่ และคนซ้อน ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล โดยตัวบอดี้มีสีดำสีเดียวพร้อมกับสติ๊กเกอร์ ดีไซน์ลวดลายใหม่ เท่แบบมีสไตล์

ทางด้านราคาขายของ GPX MAD 300MAX นั้นอยู่ที่เรท 94,800 บาท นับว่าเป็นรถอีกรุ่นที่มีสมรรถนะสูง